ค้นหาแบตเตอรี่ที่เหมาะกับรถคุณ

3K Race Queen Contest ได้ผู้ชนะเป็นสาวสวยมากความสามารถ

"น้องโบนัส" สมหทัย เหรียญทอง สาวสวย สุดเซ็กซี่ คว้าตำแหน่งนางฟ้าประดับวงการ "กีฬามอเตอร์สปอร์ต" คนแรกของไทย

ลั่น ! จะประชาสัมพันธ์ให้คนหันมาสนใจกีฬามอเตอร์สปอร์ตเพิ่มมากขึ้น

"น้องโบนัส" สมหทัย เหรียญทอง สาวสวย ที่โชว์ลีลาเดินแบบสุดเซ็กซี่ พร้อมพกข้อมูลมาแน่น ตอบคำถามชนะใจกรรมการ จนได้รับตำแหน่ง “3เค เพาเวอร์ เรซ ควีน” นางฟ้าแห่งวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ต คนแรกของเมืองไทย ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าชมงาน

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับสีสันวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตบ้านเรา เมื่อ 3เค แบตเตอรี่ ได้จัดการประกวด " 3เค เพาเวอร์ เรซ ควีน" ขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยสาวสวย เซ็กซี่ ดีกรีความสามารถไม่เป็นรองใครจากทั่วประเทศเข้าร่วมชิงชัยเป็นจำนวนมาก มีสางงามที่ผ่านการคัดเลือกมาถึงรอบสุดท้าย จำนวน 19 คน ขึ้นแสดงความสามารถทั้งการเดินแบบและการตอบคำถามต่อหน้าคณะกรรมการตัดสินชื่อดัง "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, "ปั๋ง" ประกาศิต โบสุวรรณ และ "ม้า" อรนภา กฤษฎี

ผลปรากฏว่าผู้ที่คว้าตำแหน่ง " 3เค เพาเวอร์ เรซ ควีน" นางฟ้าแห่งวงการมอเตอร์สปอร์ตคนแรกของเมืองไทย ไปครองคือ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 26 "น้องโบนัส" สมหทัย เหรียญทอง ที่มีความมั่นใจและตอบคำถามคณะกรรมการได้อย่างฉะฉาน รับเงินรางวัล จำนวน 200,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาทำหน้าที่เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ 3เค แบตเตอร์รี่ เป็นระยะเวลา 1 ปี เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2558 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559

ขณะที่รองชนะเลิศอันดับ 1 คือ "น้องเมย์ทัล" โสรยา สุทธาวาส ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 ได้รับรางวัลเงินสด จำนวน 80,000 บาท และตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ผู้เข้าประกวดหมายเลข 37 "น้องต้นอ้อ" ภทรพร คำดี ได้รับรางวัลเงินสด จำนวน 50,000 บาท และพ่วงท้ายด้วยรางวัล 3K Race Queen Pop Selfie รับเงินโบนัสเพิ่มอีก 2 หมื่นบาท และสุดท้ายตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ " Miss 3K Photogenic ได้แก้ผู้เข้าประกวดหมายเลข 18 "น้องจูน" จุติธรณ์ โพธิชัย รับวางพิเศาเงินสด 1 หมื่นบาทไปครอง

โดยหลังจากรับตำแหน่ง "น้องโบนัส" เปิดใจว่ารู้สึกยินดีและตื่นเต้นมาก เพราะเตรียมตัวมานานก่อนเข้าประกวด "ตนเองมีความชอบในกีฬามอเตอร์สปอร์ตอยู่แล้ว จึงตัดสินใจประกวด 3เค เรซ ควีน ในครั้งนี้ และได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกีฬามอเตอร์สปอร์ตและข้อมูลของผลิตภัณฑ์ 3เค โดยหลังจากนี้ 1 ปีจะทำหน้าที่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ดีที่สุดในฐานะตัวแทนประเทศไทย และจะช่วยประชาสัมพันธ์วงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้คนหันมาสนใจเพิ่มมากขึ้น และหวังว่าจะได้ประสบการณ์ที่ดีเพิ่มมากขึ้น"

หลังเสร็จสิ้นการประกาศรางวัล ผู้เข้าชมงานยังได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ 3K ได้เนรมิตลานหน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นเฟสติวัลความบันเทิงขนาดใหญ่ อาทิ คอนเสิร์ตของศิลปินดัง โปเตโต้, แทททู คัลเลอร์ และ มายด์ รวมถึงการออกร้านสินค้าจากค่ายรถต่างๆ, ร้านเครื่องเสียงในเมืองไทย, โชว์รถซูเปอร์คาร์สุดตื่นตา และกิจกรรมชิงรางวัลชนิดที่ผู้เช้าชมงานได้ของที่ระลึกติดไม้ติดกลับบ้านไปแบบถ้วนหน้า


Gallery

ข่าวอื่นๆ

งาน We Are 3K จังหวัด นครราชสีมา

งาน We Are 3K จังหวัด ศรีสะเกษ

งาน We Are 3K จังหวัด อุบลราชธานี


3K Battery รับรางวัล Brand Age ปี 2018

ดูข่าวทั้งหมด